Thư ngỏ

Kính gửi quý đối tác và khách hàng!

Thay mặt Công ty Cổ phần tập đoàn thương mại QUANG MINH HOLDING, tôi xin gửi lời chào trân trọng, cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới quý đối tác và khách hàng luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần tập đoàn Quang Minh Holding được thành lập ngày 19 tháng 10 năm 2018, hoạt động trong các lĩnh vực : Giáo dục đào tạo, Bất động sản, Đầu tư tài chính, Dịch vụ tâm linh, Tổ chức sự kiện và nhiều ngành nghề khác.

Bằng tâm huyết và đặt chữ tín lên hàng đầu, Quang Minh Holding đã và sẽ trở thành đối tác chiến lược của nhiều công ty, đơn vị trong nước và ngày càng khẳng định vị thế của mình. Với lợi thế phát triển đa ngành nghề, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tối ưu mà khó có thể tìm được ở những đơn vị khác.

Chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công.Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên tại Quang Minh Holding đều là những người có đức, có tài, với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân vì sự phát triển của Tập đoàn.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên một Tập đoàn Quang Minh Holding lớn mạnh, sẽ mang đến cho Quý đối tác sự hài lòng theo phương châm” Đối tác tin cậy – Hợp tác thành công”.

TỔNG GIÁM ĐỐC   

Nguyễn Xuân Dũng

 

Quang Minh Holding
Đối tác tin cậy – Hợp tác thành công

Lịch sử hình thành và phát triển

2018

 

2018 Chuyển đổi mô hình Tạo bước đột phá
Quang Minh Holding thành lập vào tháng 10 năm 2018 với sự đột phá về phát triển ngành nghề mới và gần như chưa có một doanh nghiệp nào hướng và làm được đó là Dịch vụ tâm linh.Đây là lĩnh vực tâm đắc nhất gần như đi đâu trong việc xây dựng lên thương hiệu riêng và sẽ tạo lên một QMH là công ty cổ phần đầu tiên Việt Nam dám nghĩ và dám làm về một ngành nghề mà lợi nhuận không đặt lên hàng đầu nhưng chữ tín – tâm phải luôn có trong mỗi thành viên QMH.
2017

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG THƯƠNG HIỆU
Có lẽ các bạn thường thấy vòng tròn Zen trong thiền tông Nhật Bản.Người Nhật gọi là enso.Có ý nghĩa là vòng tròn đổi mới.Trong văn hóa phật giáo nó gọi là THIỀN, trong Vũ trụ gọi là Không.

Nhìn vào hình tròn nhiều người thường liên tưởng là mặt trăng, mà mặt trăng là biểu tượng của sự giác ngộ trong Phật giáo.Trăng tròn đầy và sáng, giác ngộ viên mãn… viên mãn là tròn đầy.Trăng tròn đầy và sáng đó là ánh sáng của trí tuệ.
Vòng tròn ở đây lại hở một chút, không phải vòng tròn khép kín.Tròn mà không kín, tức là đầy mà không tù ngục.Vũ trụ không biên giới, tư duy không giới hạn vòng tròn đổi mới mà không bị tù ngục.

Vòng tròn là khái niệm của không gian và thời gian “ Vô thủy vô chung”.Trong Phật Triết _ Vòng tròn là tĩnh lặng.

Ngụ ý sự sáng tạo của con người là không giới hạn, màu đỏ biểu tượng sự bùng nổ khát khao vươn lên không giới hạn.

Tên và biểu tượng logo của chúng tôi đại diện cho tinh thần kinh doanh và tầm nhìn đổi mới theo đúng ý nghĩa của vòng tròn Zen.

2017

Tầm nhìn

Trong tương lai không xa, Quang Minh Holding hướng tới sẽ trở thành một trong những cái tên đầu ngành trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo, Bất động sản, Đầu tư tài chính, Dịch vụ tâm linh, Tổ chức sự kiện với phong cách làm việc chuyên nghiệp, có uy tín, có trách nhiệm, góp phần xây dựng một xã hội Việt Nam văn minh, hiện đại.

Trở thành một Thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực phát triển đa ngành lấy giáo dục đào tạo, dịch vụ tâm linh và kinh doanh bất động sản làm tâm điểm, thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng.

Chúng tôi tạo ra những giá trị cho xã hội thông qua việc chia sẻ những thành quả của doanh nghiệp với cộng đồng, chia sẻ thành công của ban lãnh đạo với nhân tài.

 

 

Sứ mệnh

Lấy phương châm ” Đối tác tin cậy – Hợp tác thành công” làm tôn chỉ, đặt chữ tín lên hàng đầu, trở thành “kim chỉ nam” cho mọi nỗ lực và hành động.
Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường; tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ và cung cấp sản phẩm dẫn đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.
Con người là vốn quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp. Với việc xác định rõ ràng định hướng kinh doanh trọng tâm và xuyên suốt của QMH chính là phát triển nhân tài, nhân viên giỏi chính là “tài sản” đắt giá nhất. Nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo cơ hội phát triển và cống hiến bền vững cho công ty.
Hài hòa lợi ích xã hội và lợi ích doanh nghiệp, chung sức đóng góp xây dựng cộng đồng cùng tạo nên một cuộc sống giàu đẹp văn minh trường tồn.

Sơ đồ tổ chức