Đầu tư bất động sản

Bất động sản không thể mất đi hoặc bị đánh cắp , và cũng không thể tự nó có thể di chuyển.Với những đặc điểm của nó , thì với việc chi trả đầy đủ để sở hữu nó , được quản lý cẩn thận ,thì đó sẽ là Kênh đầu tư an toàn nhất trên thế giới (Franklin D.Roosevelt – Tổng Thống Hoa Kỳ II)

Đầu tư bất động sản và những lợi ích tuyệt vời.

 

Vốn để đầu tư bất động sản không cần quá lớn mà chỉ cần số vốn nhỏ là cũng có thể mang đi đầu tư rồi

 

Bất động sản là loại hình đầu tư khá đơn giản, chỉ cần bạn đảm bảo được nguồn vốn nhàn rỗi ban đầu lớn, hoặc sở hữu một số lượng nhà đất lớn, là có thể dễ dàng trở thành nhà đầu tư trong lĩnh vực này. Tham gia đầu tư bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, nhanh nhất, an toàn nhất mà còn là cách duy nhất giúp bạn nhanh chóng thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ từ kênh đầu tư này.

 

 1. Cách thức tham gia đơn giản

Trở thành nhà đầu tư bất động sản không hề khó như bạn nghĩ. Trước hết, bạn cần sở hữu trong tay một số vốn dưới dạng tiền mặt hoặc nhà đất đủ lớn để sẵn sàng cho hoạt động đầu tư này. Bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức, thông tin chính xác, đầy đủ về lĩnh vực này để đảm bảo mức độ rủi ro giảm thiểu tối đa.

 

2. Tiềm năng lâu dài

Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như hiện tại, cơn sốt nhà đất trong tương lai chắc chắn sẽ không có dấu hiệu giảm nhiệt. Hãy tận dụng cơ hội để trở thành nhà đầu tư trong lĩnh vực này, nếu như bạn có ý định đầu tư sinh lời trong dài hạn. Khi số lượng dân cư ngày càng tăng cao, đi kèm với đó là nhu cầu về “”an cư lạc nghiệp”” ngày càng lớn, giá đất đai nhà ở sẽ ngày càng tăng. Tiềm năng của bất động sản trong tương lai là điều không thể phủ nhận. Thay vì bán, bạn có thể sử dụng bất động sản hiện có để cho thuê hoặc kinh doanh để đảm bảo nguồn lợi nhuận bền vững, lâu dài.

3. Khả năng tự kiểm soát

Bất động sản nằm trong tay bạn, và sử dụng như thế nào, hoàn toàn do bạn quyết định. Bạn có thể chia nhỏ, cải tạo, phân chia chức năng sử dụng theo từng vùng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát giá trị bất động sản của mình, điều mà khi bạn đầu tư vào ngoại tệ, vàng bạc, chứng khoán,… không dễ gì có được.

 

4. Hưởng lợi từ các nhà đầu tư khác

Sự phát triển cơ sở hạ tầng như trường học, bệnh viện, đường sá, trung tâm mua sắm,… nhằm nâng cao đời sống xã hội và mức tiêu thụ của người dân sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư bất động sản, khi mà giá trị bất động sản họ đang sở hữu cũng tự nhiên tăng theo.

 

*Bất động sản không thể mất đi hoặc bị đánh cắp, và cũng không thể tự nó có thể di chuyển. Với những đặc điểm của nó, thì với việc chi trả đầy đủ để sở hữu nó, được quản lý cẩn thận, thì đó sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất trên thế giới.

 

Mua bất động sản không chỉ là cách tốt nhất,cách nhanh nhất  , cách an toàn nhất mà là cách duy nhất để trở nên giàu có .(Marshall Field – Doanh nhân )

 

                             Hà Nội , ngày 19 tháng 10 năm 2018

 

                                                    TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN XUÂN DŨNG